FPT Play Box 650

fpt play box 650

918.000 VNĐ

Tích hợp sẵn Gói cước 1 năm

Miễn phí lắp đặt 100%

Hỗ trợ lắp đặt chỉ trong 1h

Bảo hành chính hãng tại tất cả các cơ sở của FPT

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY

Tháng 9/2022, FPT Telecom đã giới thiệu thiết bị mới nhất Bộ giải mã FPT Play Box 650. Thiết bị FPT Box này lập tức thu hút sự chú ý của giới công nghệ khi sở hững những tính năng đặc biệt, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

FPT Telecom chính thức công bố Bộ giải mã FPT Play Box 650 vào hôm 6/9 vừa qua với nhiều điểm ấn tượng trong cả phần cứng lẫn hệ điều hành với Android TV 11 mới nhất. Trong thời buổi nhu cầu của người dùng dịch vụ truyền hình trả tiền ngày càng cao và đa dạng thì những tính năng mà FPT Play Box 650 mang lại là lời giải cho nhiều bài toán công nghệ đã bỏ ngỏ từ lâu.

Đặc điểm nổi bật của FPT Play Box 650

Không chỉ là thiết bị hỗ trợ xem truyền hình, FPT Play Box 650 sẽ trở thành trợ lý thông minh cho gia đình bạn nhờ những cải tiến hiệu quả trên nhiều phương diện so với thế hệ trước. Sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ, hệ điều hành Android TV 11 và loạt tiện ích đi kèm biến FPT Play Box 650 thành một thiết bị không nên bỏ qua ở thời điểm này.

Kích thước nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt

Với kích thước chỉ lớn hơn bàn tay người trưởng thành FPT Play Box 650 sang trọng trong tông màu ghi huyền bí, dễ dàng bố trí và làm đẹp cho không gian sử dụng.

Kết nối tivi với Box qua cổng HDMI, và nối internet qua dây LAN hoặc kết nối Wifi và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm tivi box.

Tiên phong đổi mới công nghệ tại Việt nam

Trong những năm qua, FPT liên tục update các phiên bản từ set-top box. FPT đã luôn đạt được những bước tiến công nghệ quan trọng ở thời điểm ra mắt. Bộ giải mã FPT Play Box 650 đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn vì khả năng kết hợp hai nền tẳng công nghệ truyền hình hiện nay, đó là OTT và IPTV trong cùng một thiết bị.

FPT Telecom công bố nền tảng iZiOS hoạt động trên Android TV 11 của thiết bị mới. Giao diện chính được thiết kế tập trung vào hiển thị những nội dung giải trí được lướt theo chiều dọc, dễ dàng chuyển tab sang những chức năng như truyền hình, thể thao, phim HBO… Đây là những nhóm nội dung mà người dùng yêu thích khi sử dụng FPT Play. Nền tảng mới cho phép tối ưu hoá nội dung giải trí theo từng tài khoản, hỗ trợ tính năng kiểm soát nội dung cho trẻ em. Tính năng tương tác nội dung sẽ được mở rộng cho những chương trình được trình chiếu trong tương lai, trước đây gameshow ‘Chơi hay chia’ trên FPT Truyền hình chỉ hoạt động trên thiết bị IPTV.

Xem thêm: Sản phẩm FPT Play Box+ T550

Xem thêm sản phẩm: FPT Smart Home

5/5 - (7 bình chọn)